Nằm cách trung tâm thị xã Bình Long 1,2 km về phía Nam nối kết bởi trục đường chính quốc lộ 13, khu vực thiết kế là một thành phần quan trọng trong định hướng quy hoạch tổng thể của khu đô thị mới Nam An Lộc, đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển chung của khu đô thị và khu trung tâm thương mại mới sắp hình thành.

Ý tưởng thiết kế chính nằm ở việc các trò chơi trong nhà và ngoài trời được sắp xếp theo chuỗi liên hoàn nhằm kéo dài không gian hoạt động của công viên. Các thành phần chức năng, bao gồm hồ bơi dành cho một số đối tượng khách giới hạn và một khu Vườn Nhật dành riêng cho các du khách có ước muốn trải nghiệm thiền định, tập thể thao không chỉ là một phần bổ sung cho chủ đề chính mà còn thúc đẩy sự đa dạng về các chức năng vui chơi và giải trí của công viên. 

Khu vực được định hướng phát triển trở thành một khu công viên vui chơi giải trí, mang tính chất là điểm thu hút cư dân khắp toàn tỉnh tụ hội về, đồng thời cùng với khu thương mại mới tạo sức hút mạnh mẽ cho sự hình thành và phát triển khu đô thị mới trong tương lai. 

 

Khách hàng/Client: Sikico Group
Designed and developed by Nha Cong Sinh