NHÀ CỘNG SINH là một văn phòng thiết kế được thành lập và hoạt động liên tục từ năm 2012. Xuất phát từ sự hợp tác của các Kiến Trúc sư có kinh nghiệm trong các lĩnh vực về Kiến Trúc, Nội thất, Cảnh quan và Quy hoạch từ trường Đại Học Kiến Trúc TP.Hồ Chí Minh và lực lượng Kiến trúc sư có chuyên môn cao được đào tạo từ các quốc gia như Bỉ, Úc, và Singapore, chúng tôi hướng đến sự chuyên nghiệp trong quá trình tổ chức hoạt động thiết kế trên các lĩnh vực và đưa những kiến thức chuyên sâu, cập nhật vào những công việc của mình.

Bên cạnh sự vận hành của đội ngũ chuyên gia trong nước và học tập ở nước ngoài, chúng tôi đã xây dựng một mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ và lâu dài với đơn vị đến từ quốc tế, có phạm vi hoạt động toàn cầu đến từ Bỉ và Tây Ban Nha. Chúng tôi cùng thực hiện công tác thiết kế ý tưởng, cùng nhau tham gia quá trình phát triển ý tưởng thiết kế đến hồ sơ thi công và cùng nhau, chúng tôi kiểm tra, giám sát quá trình thi công để đảm bảo thiết kế được hiện thực hóa theo một cách thức chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp và sự hợp tác toàn diện với các đối tác liên quan, chúng tôi có thế mạnh trong việc thực hiện tư vấn các dự án thuộc lĩnh vực nghĩ dưỡng như Resort, khách sạn; các dự án công trình dịch vụ như nhà hàng, Spa, trung tâm dịch vụ, cao ốc  văn phòng; các thể loại công trình dân dụng như chung cư, biệt thự, nhà ở, các thiết kế cảnh quan của Resort, công viên… Ngoài ra, nhờ vào sự hợp tác với đội ngũ Giảng viên đến từ Đại Học Kiến Trúc TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi có cơ hội được cập nhật và ứng dụng thực tế nhiều xu hướng thiết kế mới, đồng thời phát triển sâu hơn các nghiên cứu liên quan đến không gian kiến trúc cảnh quan và đô thị. 

Chúng tôi làm việc với mục tiêu tạo ra những không gian phù hợp và hoàn thiện nhất ở nhiều cấp độ từ quy hoạch, cảnh quan, công trình và chi tiết nội thất. Chúng tôi quan điểm rằng một nơi chốn được tạo nên không chỉ bởi ba chiều không gian mà còn có một chiều thứ tư, chiều ý nghĩa; Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hiện thực hóa suy nghĩ và mong muốn sở hữu không gian và mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của người sử dụng

BAN GIÁM ĐỐC


Nguyễn Tiến Khoa
Giám đốc
Kiến trúc sư

Nguyễn Đức Long
Phó giám đốc
Kiến trúc sư
Thạc sĩ - KU Leuven - Bỉ

Trương Ngọc Tấn
Phó giám đốc
 
 

CỘNG SỰ


Trương Thái Hoài Giang
Kiến trúc sư

Phan Vũ Hải Âu 
Kiến trúc sư
Thạc sĩ - KU Leuven - Bỉ

Hà Quang Nghĩa
Kiến trúc sư 
Thạc sĩ - Adelaide University - Australia

Hoàng Lê Nam 
Kiến trúc sư
Thạc sĩ - KU Leuven - Bỉ

Đoàn Bảo Thiên Kim 
Kiến trúc sư

Đoàn Thụy Quỳnh Thơ
Kiến trúc sư

Dương Vũ Linh
Kiến trúc sư

Trương Phi
Kỹ sư

Hoàng Thị Phương Trang
Thư ký

Nguyễn Thị Thu Điện
Thư ký